phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn cách tạo Email theo tên miền

Trong suốt một thời gian dài, khi nhắc đến việc setup email theo tên miền, hầu hết mọi người đều nghĩ đến Google mail hoặc mua host riêng rồi cấu hình email.
 
Google mail thì có lợi thế về dung lượng lớn, miễn phí, dễ cài đặt và tùy chỉnh. Tuy nhiên thời kỳ miễn phí 50 accounts đã qua, tiếp đến người dùng cũng chỉ có thể tạo tối đa 10 emails cho tên miền của mình với Google apps cũng đã đi vào di vãng. Với giới hạn chỉ cho dùng thử 30 ngày như hiện nay quả thực rất hạn chế khi sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Cùng với mức chi phí khá cao cho mỗi email khi chuyển sang tài khoản business là 50 USD/email/năm thì dường như Google mail không còn là sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp email theo tên miền nữa.
 
Giải pháp mua host riêng để cài đặt và sử dụng email có lẽ được nhiều doanh nghiệp chọn lựa do nó chủ động hơn trong vấn đề tạo tài khoản và quản lý hệ thống email. Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của giải pháp này chính là chi phí cao và giới hạn về dung lượng sử dụng.
Đối với rất nhiều doanh nghiệp nhở và những cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam như hiện nay, trong thời kỳ kinh tế khó khăn thì việc hạn chế và tiết kiệm chi phí được ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống email của Microsoft - Windows Live. Với 5GB dung lượng mỗi email và cho phép tạo 50 account theo tên miền miễn phí, đây là hệ thống email rất tốt để bạn cân nhắc sử dụng.
 
Techviet sẽ hướng dẫn các bạn tạo mail miễn phí với livemail

Cách bạn làm theo hướng dẫn sau nhé

Bước 1:
Truy cập Windows Live Admin Center site: domains.live.com 
Đăng nhập với Windows Live ID của bạn.
Click “Get Started”

 
Bước 2:
Điền vào domain bạn muốn setup email và click "Continue" (như hình bên dưới)

 
Bước 3:
Xem lại các cài đặt và chấp nhận điều khoản dịch vụ:

 
Bước 4:
Tại cửa sổ Administrator status, ghi nhớ lại tất cả các thông tin liên quan tới MX record, Sender ID để cấu hình DNS.

 
Bước 5:
Đăng nhập vào CPanel quản lý của Domain Name và cấu hình DNS Record theo các thông số ở bước 4.

 
Bước 6:
Quay trở lại trang chính của Windows Live Admin và click Refresh
Nếu thấy tình trạng như hình bên dưới tức là domain đã được Active:

 
Bước 7:
Như vậy tên miền của bạn đã được add vào Windows Live Admin và từ bây giờ bạn có thể tạo account để sử dụng.
Click “Member Accounts”

 
Click “Add” để tạo account mới:

 
Bước 8:
Như vậy bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng email theo tài khoản đã tạo tại: mail.live.com

 
Nếu là lần đầu tiên bạn đăng nhập nó sẽ bắt bạn đổi lại mật khẩu và xác minh số điện thoại. Bạn cứ làm như yêu cầu của Window Live.
 
Bước 9:
Nếu bạn muốn đường dẫn login vào hệ thống mail có dạng: mail.your-domain.com thì làm như sau:
Nhấp chọn “Custom Addresses”
Click "Add", và gõ: “Mail”
Giống với bước 5, trong quản trị DNS của tên miền, Add CNAME Record “Mail” trỏ đến “go.domains.live.com”

  


Chúc các bạn thành công!

 Tags: thiet ke webthiet ke web cong ty, thiet ke website ban hang, thiet ke web giao duc, thiet ke web chuyen nghiep, thiet ke web tron goithiet ke web tai ha noi, chinh sua website, thiet ke web du lich, thiet ke web thoi trang, thiet ke web giao vat, thiet ke web thuong mai dien tu, thiet ke web quang cao,Lam website 

Trao đổi:  bao da ipad air giá rẻ | Cây sưa đỏ giống - gà rừng - cây tiêu lốp - mua bán gỗ sưa đỏ - mua bán hạt sưa giống| ve may bay gia re | ve may bay di da nang |  Sach thieu nhi | ve may bay di singapore